Thầy Nguyễn Khánh Kim vốn là học trò của Trường Trung Học Nông Lâm Súc Bảo Lộc, niên khóa 1964-1967, Ban Mục Súc. Bạn đồng song của Thầy là chị Ngô Thị Độc Lập, Châu thị Nga, anh Trần Danh Dự, Tống Kim Miêng...
 
Tốt nghiệp Cao Đẳng Sư Phạm Nông Lâm Súc, năm 1969, Thầy về Trường NLS Bảo Lộc dạy được một thời gian. Bị động viên, sau khi thụ huấn quân sự, năm 1970 Thầy trở lại trường giảng dạy. Năm 1982 được cho nghĩ việc, Thầy đưa gia đình về quê ở Đơn Dương làm rẩy cho đến nay.
 
Có lẽ qua bài “Nghĩa Tình Nông Lâm Súc” của chị Bùi Thị Lợi đăng trên Trang Nhà gần đây, tin Thầy Nguyễn Khánh Kim bệnh trầm trọng đã được nhiều bạn đồng nghiệp, đồng môn cũng như học trò biết đến.
 
Dù đang phải chống chỏi với cơn bệnh ngặt nghèo của mình nhưng cảm động nghĩa tình Nông Lâm Súc Bảo Lộc, Thầy viết thư nhờ Trang Nhà chuyển lời cám ơn của mình:
 
“Từ khi bị cơn bệnh ác tính, tôi được Quý Thầy Cô cũng như các thành viên Nông Lâm Súc Bảo Lộc đã đến, gọi điện, gởi thư thăm, giúp đỡ cả tinh thần lẫn vật chất. Tinh thần Nông Lâm Súc Bảo Lộc tôi không thể nào quên được.

Tôi xin gởi đến Quý Thầy Cô cùng các thành Viên Nông lâm Súc Bảo Lộc ở trong nước cũng như ở hải ngoại lời chân thành biết ơn của tôi.

Nguyễn Khánh Kim”
 
 

 

 

Cùng Tác Giả / Đề Tài