Trang Nhà vừa nhận được bài viết ghi lại buổi tiệc Hợp-Mặt Mừng Xuân Kỷ Sửu 2009 của các các anh chị Liên Khoá Nông Lâm Súc vừa được tổ chức ngày 17- 01- 2009  tại Sài Gòn. Qua hình nhận được, thấy trong số khách tham dự có những người là Thầy Cô của chúng ta như Cô Võ Thị Vân, Thầy Nguyễn Văn Hạnh, Thầy Nguyễn Phi Long và sư tỷ Ngô Thị Độc Lập. Trong tình thân hữu đặc biệt NLS, Trang Nhà xin giới thiệu bài viết của anh Nguyễn Đức Cao ghi lại buổi tiệc Hợp-Mặt của các anh chị liên khóa. (Trang Nhà) 

  

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2009

Buổi hop mặt mừng xuân mới Kỷ Sửu 2009 của Liên Khoá Nông Lâm Súc được tổ chức tại khách sạn OSCAR, 68A Nguyễn Huệ, Quận 1 vào lúc 6 giờ chiều ngày thứ Bẩy 17 tháng Giêng năm 2009, với sự tham dự của khoảng 153 anh chị liên khoá.

Thầy Châu tâm Luân và cô Trương thị Khanh, hướng dẫn viên lớp khí công dưỡng sinh cho gần 50 anh chị liên khoá, được mời tham dự buổi họp mặt. Một số anh chị nước ngoài cũng tham dự buổi họp mặt: anh Nguyễn văn Thới, K5,  anh chị Phạm văn Út, K7, anh Trầm hữu Tình, K7, anh Trần Minh Tiên, K8 từ Mỹ về. Bà Trần Nữ Thanh, vợ ông Trần Như Nguyên, nguyên hiệu trưởng trường Nông Nghiệp 4 tại Hà Nội cũng đến tham dự.

Anh Nguyễn đức Cao đã trình bày một số hoạt động và tình hình tài chính của liên khoá trong năm 2008 và việc bầu lại Trưởng khoá 2 do anh Lê Thiện Chí bệnh lâu dài và sức khoẻ yếu kém, bầu lại trưởng khoá 15 do anh Bùi cách Tuyến đảm trách công tác tại Hà Nội. Ngoài ra, các khoá cần bầu thêm một phó khoá để có thể tạm thay thế trưởng khoá khi trưởng khoá bận công việc trong thời gian lâu dài. Các khóa yêu cầu cần có thêm thời gian để bàn bạc nội bộ trong việc bầu thêm phó khoáa.

Việc bầu thêm 4 thành viên mới thay thế 4 thành viên cũ trong số 6 thành viên hiện tại trong ban đại diện là: anh Lê thiện Chí, anh Bùi cách Tuyến, anh Huỳnh Ngọc Ẩn và anh Huỳnh Minh Tâm đã được các anh chị trong buổi họp đề cử và biểu quyết. Anh Nguyễn đức Cao vẫn là trưởng ban đại diện liên khóa và chị Nguyễn thị Bạch vẫn là thủ quỹ của ban đại diện liên khoá.
Khi anh Nguyễn đức Cao định cư tại Canada d ự kiến vào quý 2 năm 2009, phó ban thường trực của ban đại diện li ên khóa sẽ đương nhiên thay thế anh Cao làm trưởng khoa. Và sẽ lo bầu lại một phó ban thường trực mới trong thời gian sớm nhất. Nội quy cụ thể này sẽ được quy định riêng. Kết quả việc đề cử 4 thành viên đã có và sẽ được thông báo cụ thể sau cùng với việc bầu các phó khoá.

Ban nhạc của câu lạc bộ sinh vật cảnh do anh Trần Thuận làm chủ nhiệm tham gia văn nghệ giúp vui cho buổi họp.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, ban đại diện liên khóa NLS xin kính chúc tất cả thầy cô và các anh chị liên khóa, anh chị Trung Đẳng và các anh chị ngành nông lâm, thú y chăn nuôi cùng gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Nguyễn Đức Cao
Cùng Tác Giả / Đề Tài