Kính chào Thầy Cô,
Kính chào quý thân hữu,
Thân chào anh chị NLS Bảo Lộc thân mến,
 
Trước nhất xin cám ơn quý vị đã dành thì giờ quý báu đến tham dự, chung vui  đêm Đại Hội Lần thứ 9 của Gia đình NLS Bảo Lộc Hải Ngoại.
 
Nhân đây,  xin phép được gợi nhắc lại hành trình tìm kiếm nhau của anh chị em chúng tôi.
 
Khoảng 12 năm trước, một số anh chị em NLS Bảo Lộc tại Nam Cali gặp nhau. Sau đó nhanh chóng, kết nối được Thầy Cô, bạn bè ở các thành phố, Tiểu Bang và các quốc gia khác. Sáng kiến tổ chức Đại Hội, lập Hội được đề ra và được nồng nhiệt ủng hộ.
 
Từ đó Hội thành hình, sinh hoạt. Đến nay, nối kết, quy tụ được phần lớn các bạn cựu học viên NLS Bảo Lộc tại hải ngoại.  Với 9 kỳ Đại Hội, nhiều Buổi Hợp Mặt nho nhỏ đón tiếp bạn bè phương xa, cùng những Buổi Tiệc Đón Xuân, Tất Niên được tổ chức hàng năm. Việc tìm kiếm nhau vẫn là nỗ lực chung của mỗi chúng ta. Sinh hoạt của Hội luôn đặt nặng trên tình cảm thân thiết đồng môn, tin tức của nhau, tâm tình cùng kinh nghiệm sống được trao đổi, thể hiện hàng ngày qua Trang Nhà của Hội, với hơn 10 năm hoạt động."
 
Trên hết, xin chân thành cám ơn Quý Thầy Cô, quý anh chị NLS Bảo Lộc đã sát cánh, cùng chung vai, tham gia sinh hoạt với Hội. Những gì Hội đạt được đều là thành quả chung của thầy trò ta. Mỗi chúng ta là nhân tố đóng góp tích cực cho thanh danh của Ngôi Trường mà chúng ta luôn hãnh diện, và sự bền vững, ngay cả sự hiện hữu của Hội hoàn toàn tuỳ thuộc vào tình cảm quý mến nhau của chúng ta.
 
Mùa Đại Hội năm nay cũng là mùa bầu cử Ban Điều Hành, xin đại diện gia đình NLS Bảo Lộc tại hải ngoại, cùng anh chị em Ban Điều Hành mãn nhiệm xin chào mừng Ban Điều Hành mới đã được đại đa số tín nhiệm, giao trọng trách gánh vác công việc của Hội. Trong niềm vững tin, sự quý mến của thầy bạn, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều nhân lực hợp tác, Ban Điều Hành mới sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.
 
Trong tâm tình của Ban Điều Hành sắp mãn nhiệm kỳ, chúng tôi xin cám ơn, ghi nhận công sức của các Ban Điều Hành tiền nhiệm đã bỏ nhiều công khó cho sự thành hình, xây dựng nền tảng, nề nếp sinh hoạt của Hội. Chúng tôi tiếp nối, học hỏi kinh nghiệm của người đi trước, tận lực làm việc. Rất mong được bỏ lỗi cho những thiếu sót vấp phải. 
 
Một lần nữa, xin đại diện tất cả chúc mừng Ban Điều Hành nhiệm kỳ tới, hy vọng với sự tận tâm phục vụ, cùng năng lực của nhân sự mới sẽ mang lại những sắc thái mới cho Hội, trên hết mỗi chúng ta với thiện chí cùng góp bàn tay, hỗ trợ là yếu tố chính mang đến sự thành công của Ban Điều Hành Hội.
 
Trân trọng kính chào,
Ngô Hữu Thành
Hội Trưởng nhiệm kỳ 2012-2016