Ngày 4 tháng 5 năm 2016
 
Kính thưa Quý Thầy Cô, Quý Anh Chị thân mến,
 
Trước tiên xin kính gởi đến Ban Tổ Chức Bầu Cử, đặc biệt Thầy Phan Bá Sáu lời cám ơn chân thành. Từ ngày Hội được thành lập, Thầy luôn ủng hộ tham dự mọi sinh hoạt của Hội, nhất là trực tiếp tổ chức bầu cử Ban Điều Hành các nhiệm kỳ qua cho đến nay. 
 
Thứ đến, cám ơn công khó của Quý Đại Diện Ban Bầu cử tại các địa phương đã giúp Thầy Trưởng Ban tiến hành việc bầu cử đạt được thành quả mỹ mãn.
 
Không quên gởi đến anh Nguyễn Triệu Lương cùng Quý Anh Chị Liên Danh II lời cám ơn chân thiết khi nhận được email, điện thoại chúc mừng. Lòng nhiệt thành, công sức đóng góp của quý bạn đã giúp cho sự thành hình, phát triển Hội luôn được ghi nhớ. 
 
Trên hết, không lời nào đủ để diễn đạt sự cảm kích, cùng sự biết ơn của Liên Danh I - Kim Nguyên khi nhận được tình cảm thương mến, sự tin tưởng của quý anh chị từ khắp nơi qua lời thư, điện thoại, và qua lá phiếu đã chọn, trao chúng tôi niềm vinh hạnh được gánh vác việc Hội nhiệm kỳ 2016-2020. 
 
Chúng tôi nguyện cố gắng hết sức mình, trong vững tin sẽ được sự chung sức của tất cả nhằm giúp chúng tôi hoàn thành trọng trách được giao phó. Thân tình của chúng ta sẽ luôn bền vững. 
 
Trân trọng,
 
Liên Danh I - Kim Nguyên

 

Cùng Tác Giả / Đề Tài