Kính thưa Quý Thầy Cô,

Quý Anh Chị Nông Lâm Súc Bảo Lộc,

Quý Thân Hữu thân mến,

Thêm lần nữa thầy trò Nông Lâm Súc Bảo Lộc tại hải ngoại chung sức tổ chức Đại Hội lần Thứ Mười. Thay mặt Hội xin trân trọng chào mừng, cảm tạ cho công khó của quý vị đã nhín thì giờ, cũng như một số khá đông không ngại tốn kém đến tham dự dù khoảng cách thật xa xôi từ các Tiểu Bang khắp Nước Mỹ, từ Việt Nam, Úc Châu, Na Uy, Canada…

Đại Hội năm nay cũng như chín lần Đại Hội trước không thể thành tựu được nếu không đến từ tâm tình thương quý để chúng ta đến với nhau. Kế đến xin cám ơn quý thân hữu Quốc Gia NLSM, Cao Đẳng, Nông Nghiệp, Quý Trường bạn, NLS Huế, Cần Thơ, Bình Dương… đã ủng hộ đến cùng chung vui với chúng tôi.

Xin cảm tạ Quý Thầy Cô luôn nhiệt tình cố vấn, ủng hộ, sát cánh với Hội trong suốt chiều dài từ khi chưa có Hội cho đến nay.

Xin cám ơn Quý Ban Điều Hành tiền nhiệm đã đứng ra khởi xướng, kêu gọi, tổ chức từ khi sinh hoạt nhóm đến khi Hội thành hình. Nhất là những anh chị luôn sát cánh với Hội trong suốt chiều dài 14 năm, nếu lấy thời điểm Đại Hội lần thứ nhất vào năm 2004.

Phải mất rất nhiều thì giờ để nêu hết danh tánh, vì thời gian hạn hẹp chúng tôi mạn phép xin được nêu danh những vị hiện diện hôm nay, những vị đã miệt mài sinh hoạt với Hội trong nhiều năm qua và sát cánh với Hội cho đến nay.

Trước hết xin trân trọng cảm tạ Thầy Cô Nguyễn Văn Khuy,  Thầy Cô Phan Bá Sáu, những người Thầy, những người Cô đã sát cánh, sinh hoạt, giúp Hội từ thuở chưa có Hội đến nay.

Thứ đến xin cám ơn quý Ban Điều Hành tiền và đương nhiệm: Anh Ngô Hữu Thành, Nguyễn Việt Thắng, Đặng Tấn Lung, Dương Thái Phương, Nguyễn Khang, Chị Cao Thị Xuân Liễu, Nguyễn Thanh Hà…  

Ban Văn Nghệ: Chị Châu Nga, Hồ Công Danh, Hồ Thị Thanh Thảo, Như Nguyện, Quỳnh Hoa…

Ban Tiếp Tân và Trang Trí: Cao Thị Xuân Liễu, Kim Hương (Hương Đạo), Nguyễn Thị Liên, Ngô Anh Thuấn, Nguyễn Thị Kim Thu, Anh Trần Khánh Văn.

Thủ Quỹ Đại Hội: Đặng Hoàng Mai, Nguyễn Thị Liên

Ban Báo Chí: Chị Huỳnh Thị Hương

Ban Trang Nhà: Anh Vương Thế Đức, Hồ Thị Kim Trâm

Tất cả đã hy sinh thì giờ quý báu của mình, miệt mài giúp Hội trong suốt chiều dài sinh hoạt của Hội.

Thật thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến Quý Dâu Rể trực tiếp hay âm thầm ủng hộ sát cánh trong mọi sinh hoạt của Hội.

Nhân cơ hội này cám ơn quý anh chị trong Ban Điều Hành đương nhiệm, cùng quý anh chị sinh sống tại Nam Cali cũng như quý vị từ phương xa đến đã hy sinh nhiều thì giờ quý báu chung sức tổ chức Đại Hội năm nay.

Bao lâu tình cảm thương mến vẫn còn dành cho nhau để chúng ta vẫn tìm đến với nhau thì những lần Đại Hội như thế này sẽ được thầy trò chúng ta ra sức tiếp tục tổ chức, những cuộc vui gặp gỡ sẽ được nhiều lần lập lại.  

Một lần nữa, thay mặt Ban Điều Hành Hội, thay mặt anh em NLS Bảo Lộc cảm ơn tất cả. Xin hãy nâng ly uống chúc mừng nhau, hân hoan trong niềm vui hội ngộ của chúng ta.

Trân trọng,

Phạm Kim Nguyên

TM Ban Điều Hành Hội