altKính thưa Thầy Cô và quý anh chị thân mến,
 
Trước nhất đại diện Ban Điều Hành Hội, chúng tôi xin cám ơn quý Thầy Cô và quý anh chị đã hưởng ứng đến tham dự Đại Hội 7 khá đông, so với các kỳ Đại Hội trước đây.
 
Chúng tôi cũng không quên cảm ơn anh Dương Thái Phương, Trưởng Ban Tổ Chức  và những anh chị NLS Bảo Lộc cùng dâu, rể đã tận lực tổ chức Đại Hội vừa qua đạt được thành quả thật mỹ mãn.
   
Kế đến, chúng tôi  rất cảm kích và biết ơn khi được quý anh chị tín nhiệm  giao cho trọng trách điều hành Hội thêm một nhiệm kỳ nữa.
 
Như đã trình diện trong Đêm Đại Hội và thông báo trên Trang Nhà, về nhân sự của Ban Điều Hành có vài thay đổi như sau:
     
  • Tổng Thư Ký: Rất tiếc anh Nguyễn Thế Bảo vì bận công việc nên đã không tiếp tục đảm nhận thêm nhiệm kỳ nữa. Hội ghi nhận sự đóng góp và cảm ơn sự hợp tác của anh trong nhiệm kỳ vừa qua.   
 
Anh Đặng Tấn Lung đã đồng ý đứng ra gánh vác công việc của Hội với vai trò Tổng Thư Ký cho nhiệm kỳ 2012-2016.  
 
  • Phó Nội Vụ: Sự vĩnh viễn ra đi của anh Nguyễn Văn Đạo là niềm đau buồn, sự mất mát rất lớn cho tập thể chúng ta 
 
Thật may mắn, thật kịp lúc, anh Giang Văn Cảnh vừa tìm được các bạn đồng môn và với thiện chí, anh đã thuận ý nhận trách vụ Phó Nội Vụ.  
     
  • Về các Ban: Hội thật biết ơn quý anh chị lâu nay đã tích cực hợp tác với Hội trong những nhiệm kỳ vừa qua. Riêng nhiệm kỳ nầy, sau nhiều lần tiếp xúc, tham khảo, Ban Điều Hành thật vui và trân trọng thông báo đã được sự chấp thuận cùng sánh vai gánh vác công việc Hội của các anh chị: 
 
1.   Trưởng Ban Văn Nghệ:   Chị Châu Thị Nga
 
2.   Trưởng Ban Báo Chí:      Chị Huỳnh Thị Hương
 
3.   Trưởng Ban Trang Nhà:  Anh Vương Thế Đức
 
Quý anh chị trên vốn chẳng xa lạ gì với chúng ta. Họ đã nhiều năm  tích cực đóng góp thời giờ và năng lực trong các sinh hoạt của Hội. Hội luôn ghi nhận tinh thần cùng thiện chí và rất biết ơn khi được sự tiếp tục hỗ trợ của họ trong những năm tháng tới.
 
Để dễ dàng điều hành, các Trưởng Ban được toàn quyền mời những người cùng gánh vác chia sẻ công việc với mình.
 
Một lần nữa, đại diện cho Ban Điều Hành, chúng tôi thành thật cám ơn tất cả và với niềm hy vọng, tình cảm NLS Bảo Lộc luôn vững bền và keo sơn luôn thắt chặt.  
 
Trân trọng, 
Ngô Hữu Thành 
TM Ban Điều Hành
Cùng Tác Giả / Đề Tài