alt

Kính thưa Quý Thầy Cô, quý anh chị và các bạn quý mến,

Chúng tôi xin báo tin Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bảo Lộc đã đồng ý cho chúng ta tổ chức Họp Mặt Kỷ Niệm 60 năm ngày thành lập Trường Quốc Gia Nông Lâm Mục vào ngày Thứ Bảy, 12 tháng 12 năm 2015.

Ban Giám Hiệu cũng cho biết tin năm 2020 trường Cao Đẳng sẽ được nâng cấp thành Trường Đại Học Công Nghệ.

Kiến trúc của Trường sẽ có sự thay đổi lớn. Cụ thể, hai dãy nhà học A và B sẽ bị hủy bỏ để xây nhà cao tầng. Dãy nhà học C có lẽ còn giữ làm di tích. Văn Phòng và Đại Thính Đường cũng khó thoát khỏi cảnh đổi, sao dời cùng với các Lưu Xá A, B, C, D, E. Đến lúc ấy những hình ảnh thân quen của ngôi trường chúng ta sẽ chỉ còn trong ký ức. Vì vậy thầy trò ta tổ chức về trường lần nầy cũng có lẽ là lần cuối cùng.

Thư Ngỏ nầy xin báo tin sớm để Quý Thầy Cô, Anh Chị và các bạn ở xa có thể thu xếp tham dự Ngày Họp Mặt ghi trên. Thư Mời sẽ được Ban Tổ Chức gởi vào đầu tháng 11 năm 2015.

Chương trình được dự thảo như sau:

 - 6 giờ sáng ngày 12-12-2015 xe đón tại Sài Gòn đưa chúng ta lên Bảo Lộc.

 - 11 giờ sáng họp mặt tại Đại Thính Đường.

 - Sau đó cùng ăn trưa tại sân trường (BTC sẽ đặt tiệc vì vậy cần danh sách ghi danh trước).

 - Dạo quanh trường, chụp ảnh lưu niệm.

 - 16 giờ chiều xe đưa về Sài Gòn.

 - Tùy từng nhóm bạn, có thể thuê khách sạn ở lại Bảo Lộc để hôm sau viếng thác Dam Ri rồi về Sài Gòn, hay đi tiếp lên Đà Lạt.

Rất mong nhận được ý kiến của Thầy Cô và các anh chị, các bạn.

Địa chỉ liên lạc:

- Bùi thị Lợi:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  Điện thoại:  0906965662

- Phạm Đình Long:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  Điện thoại:  0903817700

Rất mong hội ngộ đông đủ Quý Thầy Cô Anh Chị và Các Bạn trong ngày 12 tháng 12 năm 2015 tại trường Nông Lâm Súc Bảo Lộc.

Thay mặt Ban Tổ Chức

Bùi Thị Lợi

Cùng Tác Giả / Đề Tài