Thư ngỏ của Ban Báo Chí   

Kính gửi quý Thầy Cô và cùng các anh chị em thân mến,  

Thấm thoát đặc san đầu tiên của Hội cựu học sinh NLSBL đã được ra đời hơn tám tháng và đã được phân phối, gởi hay chuyền tay tới một số Thầy Cô và anh chị em chúng ta, trong nước cũng như hải ngoại. Tiếng vang nho nhỏ trong gia đình NLS vọng lại là sự khích lệ rất lớn cho chúng tôi, xin chia sẻ niềm vui với tất cả nhất là với Thầy Cô và các anh chị đã đóng góp bài vở và sự tử tế ủng hộ tài chánh cho việc thực hiện được đặc san vừa qua. 

Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp, những lời khuyên quí báu và nhất là lời yêu cầu nên thực hiện mỗi năm một tờ hay vào dịp đại hội. Sau khi thảo luận với BĐH, Ban Cố Vấn cũng như tham khảo với một số anh chị, Thầy Cô, chúng tôi, một lần nữa, xin nhận trách nhiệm thực hiện đặc san thứ hai với chủ đề “Con đường chúng ta đi” Xin ghi nhận đây chỉ là sự gợi ý. 

Để có đủ thì giờ chuẩn bị và kịp ra mắt vào ngày ĐH 5, dự kiến vào ngày 30 tháng 8 năm 2008 tại Little Sàigòn, miền Nam California, xin quý Thầy Cô, các anh chị em NLSBL và thân hữu nhiệt tình hưởng ứng, ủng hộ chúng tôi về việc đóng góp bài vở và giúp đỡ tài chánh.  

1.      Về bài vở:

     Xin Thầy Cô, các anh chị em NLSBL và thân hữu dành chút thì giờ viết bài cho đặc san và gởi về chúng tôi theo địa chỉ ghi ở cuối thư. Để kịp trình bày và giao cho nhà in, ngày cuối  nhận bài được định là ngày 15 tháng 5 năm 2008. 

·        Bài dài nhất là 6 trang đánh máy có bỏ dấu. Tốt nhất ở dạng điện thư.

·        Có thể ở nhiều thể loại: văn xuôi, thơ, vui cười, nghiên cứu khoa học...

·        Nội dung không liên quan đến chánh trị, đảng phái.

·        Bài viết phải có tên tác giả, kèm theo địa chỉ để liên lạc.

·        Tác giả hoàn toàn chiụ trách nhiệm về bài viết của mình.

      Rất muốn đăng hết những bài viết gởi tới nhưng vì số trang có hạn nên mong được sự thông cảm, cho chúng tôi được quyền chọn lựa hay thay đổi đôi chút nếu cần, tuy nhiên,chúng tôi sẽ tham khảo trực tiếp với tác giả. 

2.      Về phí khoản trình bày và in ấn: 

      Để có phương tiện trình bày và ấn loát chúng tôi mong được sự ủng hộ, giúp đỡ của các thầy cô và các bạn qua hai hình thức sau đây: 

§         Quảng cáo trên đặc san:  

Nếu thầy cô hay các bạn có cơ sở thương mại, xin vui lòng giúp đỡ chúng tôi bằng cách đăng quảng cáo. Với giá ủng hộ như sau:

Ø      Mặt trong của bìa trước (1 trang), mặt trong của bìa sau (1 trang), trên giấy cứng hình màu, giá mỗi trang là $200.00.

Ø      Trang cuối cùng, 2 màu (1 trang), giá $150.00.

Ø      Trang trong, không màu, nguyên trang giá $100.00, nửa trang giá $50.00.

Để kịp trình bày và giao cho nhà in, ngày cuối nhận mẫu quảng cáo được định là ngày 15 tháng 6 năm 2008.

§         Ủng hộ quỹ báo chí:

      Như đã thưa, đặc san vừa qua thực hiện được là nhờ vào sự khích lệ rất lớn về tinh thần, nhất là sự rộng rãi đóng góp tài chánh của quí Thầy Cô và các anh chị em thân hữu; một lần nữa, chúng tôi xin được sự giúp đỡ, và bảo trợ về tài chánh của quý vị.

Chi phiếu ủng hộ hay quảng cáo xin đề tên và gởi về thủ quỹ của Hội, chị Trần Thị  Kim Anh. 

Khác với lần trước, với phương tiện thông tin trang nhà của Hội, mong lời thư ngỏ của ban báo chí sẽ được nhiều người đọc. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ dồi dào về bài vở, tài chánh của quý Thầy Cô và các anh chị. Xin biết ơn cho sự giúp đỡ tinh thần, vật chất và luôn mong với sự tận tụy làm việc của ban báo chí và sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể, chúng ta sẽ thực hiện được tờ đặc san thứ hai phong phú hơn về hình thức và nội dung. 

Trân trọng,

Huỳnh Thị Hương

Địa chỉ liên lạc:

Ban Báo Chí:

Huỳnh Thị Hương (408) 723-7972  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  1128 Curtner Av. San Jose, CA 95125

Dương Phú Lộc    (919) 749-9834 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thủ Quỹ: Trần Thị Kim Anh (818) 384-5957 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 624 N.Frederic St. Burbank, CA 91505

 
Cùng Tác Giả / Đề Tài