Thư cám ơn

Thưa quý Thầy Cô và các anh chị thân mến,

Sau khi lá thư ngỏ của ban Báo Chí được đăng lên trang nhà, chúng tôi rất vui mừng khi được một số Thầy Cô và anh chị em liên lạc qua e-mail hay điện thoại với lời khích lệ, ủng hộ.

Với sự hoan hỉ chúng tôi xin thông báo, Thầy Phan Bá Sáu chẳng những khích lệ tinh thần với lời hứa sẽ viết bài cho Đặc San, Thầy còn là người đầu tiên, với cả nhiệt tình, đã gởi ủng hộ tài chánh cho quỹ thực hiện đặc san với số tiền  $100.00. Đặc biệt hơn, Thầy đã nhận lời mời của Hội và Ban Báo Chí đứng ra đảm trách công việc hướng dẫn với cương vị Giáo Sư Cố Vấn cho tờ Đặc San, đó là niềm vui và hãnh diện cho Hội, cho Ban Báo chí và cho anh em NLS Bảo Lộc chúng ta.

Thầy có lời nhắn gởi, kêu gọi anh em ủng hộ bài vở và tài chánh cho quỹ thực hiện Đặc San 2008, nhân Đại Hội 5 dự kiến vào ngày 30 tháng 8 năm 2008 tại Nam Cali.

Dù bao năm đã trôi qua, Thầy vẫn dành cho chúng em mối ân tình thầy trò mà chúng em đã nhận được từ Thầy trong những tháng ngày còn học dưới mái trường NLS Bảo Lộc. Đại diện Ban Điều Hành Hội, Ban Báo Chí và anh em học sinh NLS Bảo Lộc gởi đến Thầy lòng biết ơn của chúng em.

Kính thư,

Ban Điều Hành Hội Cựu HSTTH NLS Bảo Lộc

Ban Báo Chí  

Cùng Tác Giả / Đề Tài