altKính thưa quý Thầy, Cô và các anh chị thân mến, 

Sau hơn một tháng trình làng Trang Nhà cải tiến, chúng tôi rất biết ơn và thật phấn khởi khi nhận những lá thư khích lệ cũng như số khách ghé thăm trang nhà nhiều hơn so với  trước đây.  

Sự cần thiết cho sự cải tiến đã được trình bày qua lời chào mừng của Thầy Phan Bá Sáu và lời tâm tình của anh Nguyễn Triệu Lương. Xin được lập lại: Việc cải tiến nhằm tạo hình thức khang trang hơn hầu thu hút được người ghé thăm, và tăng phần chức năng hầu phục vụ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, giảm thiểu thời gian và dễ dàng trong việc điều hành và bảo quản trang nhà.

 Như bất cứ công việc nào, việc cải tiến cũng cần có ngân khoản để thực hiện. Rất may mắn, Hội đã được Thầy Giáo Sư Cố Vấn Phan Bá Sáu đã không nệ công, đứng ra kêu gọi sự đóng góp tài chánh để trang trải chi phí cho Trang Nhà.

Với uy tín, cũng như sự nhiệt tình kêu gọi của Thầy và đã được sự đáp ứng nồng nhiệt của tập thể ở khắp mọi nơi như: Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu và Việt Nam. Đây là điều khích lệ rất lớn không riêng cho Hội và Trang Nhà mà là niềm vui chung của cả tập thể chúng ta. 

Đại diện cho Ban Điều Hành Hội và Trang Nhà, chúng tôi xin gởi lời tri ân:

1, Trước tiên đến quý Thầy Cô, với tình cảm thương yêu học trò ngay từ thời xa xưa và tình cảm ấy đã được nuôi dưỡng nguyên vẹn cho đến nay, nếu không nói là có phần đậm đà hơn sau ba, bốn mươi năm rời trường.

2, Sau đến là các anh chị đồng môn, sự khắn khít, gắn bó của chúng ta là điểm son thật đáng hãnh diện của cả tập thể NLSBL. 

3, Thêm nữa, Hội cũng ghi nhận và cảm ơn các anh trong ban điều hành Trang Nhà đã bỏ nhiều thời gian trong việc điều quản Trang Nhà trong suốt hai năm qua. 

4, Uy tín của Hội và Trang Nhà có được như ngày nay vì được sự hỗ trợ, cố vấn, hướng dẫn của quý Thầy Cô Giáo Sư Cố Vấn. Và riêng với Thầy Phan Bá Sáu, ngoài những điều vừa nêu, thì Thầy đã không nệ hà bất cứ điều gì nếu điều đó mang đến lợi ích chung cho tập thể. Thầy đã sát cánh, tích cực hợp tác, năng động tham dự trong mọi sinh hoạt của Hội, từ việc gây quỹ cho Đặc San, tổ chức bầu cử Ban Điều Hành, viết bài,...  và nay đến việc gây quỹ cho Trang Nhà. Hội và Trang Nhà luôn cảm kích, ghi nhớ và xin được bày tỏ lòng chân thành biết ơn của chúng em đối với Thầy. 

Ngoài việc ủng hộ tài chánh, Hội luôn mong được sự tiếp tay, góp sức của quý Thầy Cô và các anh chị trong việc đóng góp bài vở cũng như sự thường xuyên thăm viếng. Sự thành công của Hội và Trang Nhà có được hoàn toàn nhờ vào sự ủng hộ của cả tập thể.  

Trân trọng,
 
Nguyễn Việt Thắng
T.M Ban Điều Hành
Cùng Tác Giả / Đề Tài