Bấm vào nút điều khiển nghe tắt nhạc
 
Theo chương trình Đại Hội X, không tổ chức Hậu Đại Hội, thay vào đó chúng ta sẽ cùng nhau tham gia chuyến đi chơi chung Las Vegas – Grand Canyon nhưng vì số ghi danh quá ít nên không thực hiện được. Anh chị Hồ Công Danh – Thanh Thảo, đôi bạn luôn chí tình với bạn bè, đã tử tế tổ chức Hậu Đại Hội tại tư gia của mình tại Huntington Beach vào ngày 3 tháng 7, 2018. Thông báo mời vài ngày trước Đại Hội và được phổ biến tại nhà chị Kim Nguyên, địa điểm tổ chức Tiền Đại Hội vào ngày 30 tháng 6, 2018.
 
Khá đông bạn bè từ xa đến dự Đại Hội xong phải vội về với công việc riêng tư nên không tham dự được. Tuy nhiên buổi tiệc cũng khá đông, khoảng hơn 30 NLS Bảo Lộc và vài thân hữu tham dự buổi tiệc.
 
Bạn bè thật vui, thật bất ngờ, khi được Đình và Thanh Hà đến chung vui tại nhà Danh Thảo. Gần đây Đình không được khỏe nên cả Đình-Hà không dự Đại Hội năm nay, do thế hai bạn không thể tổ chức Hậu Đại Hội tại tư gia của mình như những kỳ Đại Hội trước. 
 
Ngày Tiền Đại Hội bạn bè ai cũng cảm động khi biết dù Đình dù không khỏe, không thể dự tiệc vui được nhưng cũng tự lái xe mua bia, ngay cả chu đáo mua nước đá mang đến địa điểm tổ chức Tiền Đại Hội, gởi lại đãi bạn bè. Tiệc nhà Danh Thảo, vì quá thương quý bạn nên Đình – Hà ráng đến, vừa chung vui, vừa tiễn biệt anh em trước khi họ rời Nam Cali.
 
Một buổi tiệc thật thân mật, thật ấm cúng, với những tràng cười như những đợt sóng vỗ bờ. 
 
Cuộc vui làm cho thời gian qua thật nhanh. Đêm đã khuya nhưng không ai muốn rời. Sau nhiều lượt đứng lên từ giã, rồi lại ngồi xuống, như không thể dứt ra được. Nếu đếm, chắc không dưới 10 lần, mỗi lượt là lời từ giã cuối nhất định phải chia tay. Lý do phải rời vì một số bạn phải đáp chuyến bay sáng sớm hôm sau hình như không mấy hiệu quả. Khi chúng tôi thật sự rời khỏi nhà nhưng tin chắc, một số bạn chưa rời được sẽ lập đi, lập lại lời chào từ giã thêm vài lần nữa. Tình nghĩa bạn bè NLS của chúng ta là thế!
 
Trên đường về, đoán những bạn khác cũng cùng tâm trạng với mình, vấn vương với cuộc vui hội ngộ chóng tàn, cảm động với tình cảm nồng ấm, chân tình của những người bạn vong niên, với sự ân cần, tử tế của hai bạn Danh Thảo, với tiếng hát của Đình tặng bạn bè trước khi chia tay. Mong Đình tịnh dưỡng, chóng bình phục. Hẹn tái ngộ hai năm sau!
 
Mời xem hình ảnh ghi lại một ngày thật vui trong đời vừa trôi qua, nhưng dư âm của nó sẽ ở lại lâu dài với chúng ta.  
 
vtd
(ghi vội)
Cùng Tác Giả / Đề Tài